เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามแอ็พพลิเคเตอรส์ จำกัด

มืออาชีพด้านการทำพื้นโรงงานมาแล้วทั่วประเทศ คุณภาพสูงรับประกันผลงาน พื้นอีพ็อกซี่และพื้นพียู สำหรับโรงงานมีหลายประเภท จึงจำเป็นต้องกำหนดสเปคของงานเคลือบผิวพื้นวัสดุอีพ็อกซี่ให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานของโรงงานแต่ละแห่ง นวัตกรรมการตกแต่งพื้นด้วยอีพ็อกซี่ให้คุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่จำเป็นในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น พื้นอีพ็อกซี่ มีความสามารถผิวมันเงา ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น จึงทำความสะอาดง่าย

พื้นอีพ็อกซี่ ยังมีแบบที่สามารถป้องกันเชื้อราได้ ทนต่อสารเคมีได้ หรือ ทนต่อการกดทับหรือรับน้ำหนักได้ดี จากการใช้รถยก พื้นห้องเย็น เป็นต้น เราจึงให้คำปรึกษา เรื่องการติดตั้งพื้นอีพ็อกซี่และพื้นพียูฟรี เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพเหมาะสมประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

บริษัทสยามแอ็พพลิเคเตอร์ ยังรับงานต่างๆ เช่นงานเคลือบบ่อ เคลือบไฟเบอร์กลาส งานระบบกันซึม กันซึมดาดฟ้า กันซึมผนัง งานทาสีอาคารและโครงเหล็ก งานซ่อมแซมโครงสร้าง งานตรวจสอบโครงสร้าง งานปรับแอ่ง ปรับปรุง/ต่อเติม บ้านพักอาศัย,ซ่อมหลังคา , ซ่อมอาการรั่ว,ซ่อมรอยแตกร้าว เป็นต้น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และบริการด้วยปรัชญา จริงใจ-รับผิดชอบงาน-รับประกันผลงาน จึงได้รับความไว้วางใจเสมอมา